Velkomin á vef 
Valmynd
Valmynd

Hvernig eyða skal gögnum af iPhone, iPad eða iPod touch

Lærðu hvernig á að hreinsa öll gögn af iPhone, iPad eða iPod touch tækinu þínu, og endurstilla tækið á verksmiðjustillingar.

Ef þú þarft líka að hreinsa gögn af Apple Watch getur þú fylgt þessum skrefum til að aftengja tækin þín.

Veldu Settings > General > Reset

Veldu svo Erase All Content and Settings.

Stimplaðu inn aðgangskóðann þinn (e. passcode) og/eða Apple ID lykilorðið þitt ef þú ert beðin/n um það

Staðfestu svo að þú viljir eyða öllum gögnum með því að velja Erase.

Bíddu á meðan gögnunum er eytt

Það gæti tekið nokkrar mínútur að eyða gögnum og endurstilla tækið.

Ef þú getur ekki hreinsað gögnin

Frekari aðstoð

Ef þú þarft á frekari aðstoð að halda getur þú fengið viðurkenndan tæknimann til að hjálpa þér samkvæmt gildandi verðskrá.

Útgáfudagur: 7. júní 2019

Karfan þín